ชุดสปริงตะเกียบหน้า (สปริงทำงานต่อเนื่อง)

 

ชุดสปริงตะเกียบหน้า Hyperpro ทำงานต่อเนื่องเพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุด ชุดสปริงทำงานต่อเนื่องเหล่านี้ประกอบไปด้วย สปริงตะเกียบหน้า น้ำมัน คู่มือติดตั้ง และข้อมูลการตั้งค่าสปริง

Streetbox

 

การมีระบบรองรับน้ำหนักที่ดี ไม่เพียงมอบความนุ่มสบายในการขับขี่มอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ยังเพิ่มความปลอดภัย ลดระยะเบรค และเพิ่มความเสถียรระหว่างเข้าโค้งแม้มีคนนั่งซ้อนท้าย อะไหล่ Hyperpro เน้นความสำคัญของระบบรองรับน้ำหนักที่ดีเสมอ

 

HYPERPRO STREETBOX รวบรวมของแต่งบิ๊กไบค์ที่มีประโยชน์ในราคาคุ้มค่า ไม่เพียงตอบโจทย์ผู้ขับขี่บิ๊กไบค์ เช่น Z750 Bandit หรือ Hornet เท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียเงินซื้อระบบรองรับน้ำหนักราคาแพง ผู้ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพให้ระบบรองรับน้ำหนักที่มีอยู่แล้ว หรือผู้ที่อยากขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างไร้สะดุด ชุด Streetbox ประกอบไปด้ว อีมัลชั่นโช๊ค (Emulsion Shock) รุ่น 460 ที่มาพร้อมการปรับค่าคืนตัวสปริง (ค่ารีบาวด์) สปริงทำงานต่อเนื่องและน้ำมันสำหรับตะเกียบหน้า พร้อมรับคำแนะนำการตั้งค่าที่เหมาะกับบิ๊กไบค์ของคุณ

ปี๊บหลัง HEPCO & BECKER แบบอ่อน

 

ยี่ห้อ HEPCO & BECKER มีปี๊บหลังหลากหลายแบบให้เลือกใช้ เพื่อมอบสไตล์ และความสะดวกสบายให้การขับขี่ของคุณ 

ปี๊บหลัง ROYSTER

ปี๊บหลัง Royster ติดเข้ากับมอเตอร์ไซค์ได้ด้วยสายรัด หรือฐานยึดปี๊บหลังสำหรับแบบ Sportracks

ปี๊บหลัง STREET & DAYPACK

ปี๊บหลังติดตั้งด้วยฐานยึด ใช้ติดตั้งได้ทั้งแบบ Sportracks และ Miniracks

กระเป๋ากันน้ำสำหรับเดินทาง ORTLIEB

กระเป๋ากันน้ำคุณภาพดีจาก Ortlieb เหมาะสำหรับรักษาสัมภาระให้แห้งตลอดการเดินทาง

ปี๊บหลัง SMALL SPORT STAR

ปี๊บหลังขนาดเล็ก สามารถติดเข้ากับท้ายบิ๊กไบค์ทุกประเภทด้วยสายรัด

ปี๊บหลัง LEGACY RETRO HECKTASCHEN

ปี๊บหลังติดท้ายมอเตอร์ไซค์ สไตล์ย้อนยุค

ระบบรองรับน้ำหนักมอเตอร์ไซค์

 

ระบบรองรับน้ำหนักของมอเตอร์ไซค์ คือองค์ประกอบสำคัญ ที่จะทำให้คุณบังคับการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความนุ่มสบาย ประสิทธิภาพ และความสวยงามให้แก่เครื่องยนต์ ระบบรองรับน้ำหนักที่ดีจะทำให้เร่งความเร็วได้ไวกว่าเดิม ปลอดภัยมากขึ้น เบรคเร็วขึ้น เข้าโค้งได้สเถียรขึ้น โดยสรุปแล้วก็คือ ผู้ขับจะควบคุมมอเตอร์ไซค์ได้ดีกว่าเดิม

 

ท่อไอเสีย

 

ท่อไอเสียรุ่นใหม่เป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน มีการติดตั้งเซนเซอร์ Lambda และวาล์วผีเสื้อ ผู้ผลิตปัจจุบันสามารถสร้างท่อไอเสียสมรรถภาพสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ท่อไอเสียรุ่นใหม่ต้องเสียงไม่ดัง สำหรับท่อรุ่นเก่า คุณสามารถติดตั้งที่เก็บเสียงท่อเส้นใยคาร์บอนเพิ่มเติม แต่อาจแตกง่าย และดูโทรมเมื่อเวลาผ่านไป

6 ของแต่งบิ๊กไบค์ที่จะยกระดับประสบการณ์ขับขี่​

โช๊คมอเตอร์ไซค์ รุ่น 360/460 BMW ESA

 

โช๊คกันกระแทก รุ่น 360/460 BMW ESA ใช้ได้กับ BMW R1200GS และ R1200GS รุ่น Adventures ถึงปี 2013 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบ WP และ Showa แก้ไขปัญหาการปรับช่วงล่างด้วยระบบไฟฟ้า (ESA) ไม่ทำงาน ลดความเสียหายต่อเครื่องยนต์ แก้ปัญหาแรงหน่วงไม่พอ สปริงอ่อนเกินไป และมอบการปรับค่าอื่นๆ ที่ผู้ขับขี่ต้องการ

 

โช๊คกันกระแทกรุ่นนี้ มาพร้อมสเต็ปมอเตอร์ ESA ที่ทรงพลังกว่าเดิม การเชื่อมต่อกันน้ำ สปริงทำงานต่อเนื่องสีดำหรือสีม่วง ตั้งค่าความหน่วงได้แม่นยำกว่าเดิม เพียงแค่เสียบก็เชื่อมต่อเข้ากับระบบ ESA ของ BMW ได้ และสามารถปรับให้เข้ากับการตั้งค่าพรีโหลด (ค่ายุบตัวสปริงที่เหมาะสมกับน้ำหนักผู้ขับขี่) ที่มีอยู่แล้ว

CONTACT US

63/7-8 ถ.รองเมือง แขวงรองเมือง

COPYRIGHT 2020 © SMT MOTO​

Design By

 จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

MENU